Máy bơm ly tâm trục đứng Pentax là một dạng đặc biệt của dòng bơm ly tâm với thiết kế dạng trục đứng, phần buồng bơm dài bên trong xếp đa tầng cánh. Điểm mạnh của thiết kế này chính là khả năng tạo áp lực nước lớn, đẩy nước lên cao nhanh chóng. Hơn nữa khi lắp đặt giảm tối đa diện tích cũng như tránh được sự tiếp xúc với chất lỏng, độ ẩm cho động cơ.

 

Mục đích của việc sử dụng máy bơm ly tâm trục đứng Pentax

Bơm trục đứng thường được sử dụng trong các công trình cao tầng, tòa nhà hay chung cư cho các dự án bơm cấp nước sạch sinh hoạt, bơm và hệ tăng áp đẩy cao nước cho xây dựng. Trong hệ thống máy bơm chữa cháy, đảm nhiệm vai trò là bơm bù áp một cách hữu ích, vận hành đầu tiên khi xảy ra cháy nổ hỏa hoạn.

Ngoài ra bơm cũng có thể dùng cho bơm nước sạch thông thường, bơm đẩy nước đi xa.

Lưu ý: máy bơm ly tâm trục đứng Pentax có 3 dạng cánh là nhựa phíp, đồng và inox nên chúng ta cần phải nắm rõ trước khi mua hàng và nghe tư vấn từ nhà phân phối, cung cấp. Đối với cánh nhựa máy chỉ chịu nhiệt tối đa 35 độ C, cánh inox chịu nhiệt 110 độ C và cánh đồng chịu nhiệt 90 độ C. Hơn nữa giá thành cho một chiếc máy cánh nhựa sẽ thấp hơn nhiều so với cánh inox và cánh đồng.

Điển hình cho dòng cánh nhựa: Ultra V/L Series, Cánh inox: Ultra SLG/SLXG Series, cánh đồng: Ultra MSV Series.

Sản xuất và lắp ráp trên dây chuyền công nghệ hiện đại

Với hơn 25 năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ kỹ thuật và dây chuyền công nghệ tiên tiến bậc nhất hiện nay, Pentax mang đến người tiêu dùng không chỉ là những sản phẩm chất lượng mà còn là niềm tin, an tâm trong quá trình sử dụng.

Chế tác, lắp ráp hoàn toàn tự động độ chính xác cao, bề mặt sơn chống gỉ và sơn phủ tiêu chuẩn. Quy trình kiểm tra máy trước khi xuất xưởng khắc nghiệt theo tiêu chuẩn UNI EN ISO. Không có bất cứ một sai sót nhỏ nào với sản phẩm khi đã phân phối trên thị trường.

 

Mua máy bơm trục đứng Pentax phải có những gì?

Hàng chính hãng phải là máy mới 100%, đóng trong thùng kiện giấy carton.

Đầy đủ giấy tờ nhập khẩu, CO-CQ, tờ khi hải quan, Packinglist, …

Trên thân máy phải có tem điện tử chống hàng giả của bộ công an. Đối với tem này khách hàng làm theo hướng dẫn soạn tin nhắn để check thông tin máy.

Chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0934.456.823

Hòm thư: thegioimaybom.info@gmail.com

Ưu đãi riêng
  • Freeship toàn quốc.
  • Giao hàng nhanh từ 1 đến 2 ngày (các tỉnh 3 ngày).
  • Tích điểm hoàn tiền đơn hàng sau.
  • Tư vấn lên lịch liệu trình chăm da.
  • Theo dõi da trong quá trình sử dụng.