Máy bơm chìm giếng khoan Pentax hay còn gọi là máy bơm hỏa tiễn thiết kế chuyên dụng cho việc bơm hút giếng khoan với các đường kính phù hợp với cổ giếng hiện nay từ 4”, 6” đến 10” và lớn hơn. Toàn bộ khung vỏ máy, động cơ hoàn toàn từ thép không gỉ (inox) mang đến độ bền bỉ khi thả trong nước giếng khoan.

Sản phẩm có nguồn gốc từ Italy sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại cùng với quy trình kiểm tra khắc nghiệt trước khi xuất xưởng. Máy đến tay người tiêu dùng nguyên đai nguyên kiện, mới 100% và đảm bảo vận hành ổn định nhất.

 

Cấu tạo cơ bản của một máy bơm chìm giếng khoan Pentax

Máy có cấu tạo gồm 2 phần: Phần buồng bơm và phần động cơ được kết nối thông qua trục. Phần kết nối cũng chính là cửa hút của bơm. Phần cửa hút được cấu tạo dạng lưới chắn các hạt rắn đi qua buồng bơm. Cánh bơm dạng xếp đa tầng cánh, nước sẽ được hút xoáy lên phần đỉnh bơm theo họng xả ra ngoài.

Toàn bộ vật liệu cấu tạo của khung vỏ, trục động cơ bằng thép không gỉ (inox).

Riêng phần cánh có cấu tạo phức hợp gồm cánh và các vòng bi đệm.

Dây cáp điện đi kèm máy thông thường sẽ có độ dài 5m tiêu chuẩn.

 

Nguyên lý hoạt động cơ bản

Năng lượng được truyền tải từ động cơ qua trục đến các cánh bơm, cánh bơm có lực quay ly tâm hút nước vào tâm cánh qua cửa hút. Nước theo nguyên lý lực ly tâm sẽ văng ra ngoài cánh, đẩy dần nước lên các tầng cánh phía trên và cuối cùng theo hướng họng xả đi ra ngoài. Cánh bơm thiết kế nhiều tầng tạo độ cộng hưởng lực ly tâm lớn từ đó giúp máy đạt được cột áp cao.

 

Một số lưu ý khi chọn mua bơm giếng khoan Pentax – Hỏa tiễn

Xác định được đường kính lòng giếng để chọn bơm phù hợp.

Xác định đường chiều sâu giếng, khoảng cách, chiều cao từ giếng đến bể chứa, khu vực nước đến để chọn máy có lưu lượng và cột áp nước chuẩn.

Pentax là dòng sản phẩm chính hãng cao cấp nên được làm nhái rất nhiều với hình thức khá giống. Tuy nhiên độ hoàn thiện sản phẩm, tem mác đều kém hơn nhiều. Hơn nữa hãy chú ý đến giá thành, nếu quá thấp hay quá cao so với giá niêm yết hãy nên xem xét kỹ.

Hàng chính hãng phải có đầy đủ thùng kiện, tem mác, giấy tờ nhập khẩu CO-CQ, chứng từ đi kèm.

Tại Sông Hồng, chúng tôi cam kết mang đến khách hàng sản phẩm mới chính hãng 100%, đầy đủ giấy tờ và chế độ bảo hành hãng 12 tháng.

Cung cấp dịch vụ sửa chữa, lắp đặt và bảo dưỡng hệ thống máy bơm theo yêu cầu.

Ưu đãi riêng
  • Freeship toàn quốc.
  • Giao hàng nhanh từ 1 đến 2 ngày (các tỉnh 3 ngày).
  • Tích điểm hoàn tiền đơn hàng sau.
  • Tư vấn lên lịch liệu trình chăm da.
  • Theo dõi da trong quá trình sử dụng.