Thông tin chung

Phụ kiện máy bơm Pentax chính hãng nhập khẩu Italy cho chất lượng hoàn hảo, giúp máy vận hành trơn tru sau quá trình thay thế, sửa chữa.

Trên thị trường có không ít các dòng phụ kiện được chào bán với giá thành khá rẻ với hình thức được xem là tương đương hàng chính hãng. Tuy nhiên thực tế lắp đặt không ăn khớp, chất lượng kém hơn rất nhiều.

Và mỗi phụ kiện của mỗi hãng đều có những tiêu chuẩn kỹ thuật khác nhau, Pentax cũng vậy, ta không thể thay thế phụ kiện hãng khác được coi là giống sang được. Do đó cần tìm chính xác phụ kiện chính hãng, đúng các tiêu chuẩn kỹ thuật mà nhà sản xuất đưa ra để có thể ăn khớp và hoạt động hiệu quả nhất.

 

Các dòng phụ kiện máy bơm Pentax:

Cánh bơm (bánh công tác): có nhiệm vụ hút và vận chuyển dòng nước luân chuyển liên tục. Sau thời gian sử dụng dẫn đến mòn, vỡ hay kẹt cánh khiến máy không thể vận hành, áp nước yếu và có tiếng va đập cơ khí.

Phớt bơm (phốt bơm): bộ phận làm kín phần trục và hốc buồng bơm ngăn không rò rỉ nước, khí lọt vào buồng bơm. Đây cũng là bộ phận chịu mài mòn liên tục, nếu có lỗi xảy ra sẽ gây rò rỉ nước, kẹt trục hoặc bị tụt nước, bơm không lên.

Vòng bi, bạc đạn: bộ phận đỡ và giúp trục quay trơn tru trong quá trình vận hành. Bộ phận này ít khi xảy ra hỏng hóc và có tuổi thọ cao nếu được bảo dưỡng tra dầu mỡ định kỳ.

Cánh quạt gió cho hệ thống tản nhiệt: rất khi khi xảy ra hỏng hóc nhưng đây là bộ phận quan trọng nếu có hư hại sẽ làm việc tản nhiệt kém hơn, giảm tuổi thọ của động cơ.

Ngoài ra các bộ phận như: mặt bích, phao chống cạn, tụ, … cũng đều có sẵn hàng tại kho.

 

Chúng tôi cam kết:

Hàng bán ra mới chính hãng, là phụ kiện được nhập khẩu trực tiếp từ Italy.

Đáp ứng chính xác thông số kỹ thuật, máy vận hành ổn định sau khi thay thế phụ kiện.

Bảo hành chính hãng 6 – 12 tháng theo đúng tiêu chuẩn nhà sản xuất đối với phụ kiện.

Giá thành tốt nhất trên thị trường bơm.

Nhận cung cấp, lắp đặt, thay thế linh phụ kiện máy bơm Pentax chính hãng nhanh chóng, uy tín, giá tốt!

Ưu đãi riêng
  • Freeship toàn quốc.
  • Giao hàng nhanh từ 1 đến 2 ngày (các tỉnh 3 ngày).
  • Tích điểm hoàn tiền đơn hàng sau.
  • Tư vấn lên lịch liệu trình chăm da.
  • Theo dõi da trong quá trình sử dụng.