Máy bơm chìm nước thải Pentax đáp ứng mọi yêu cầu về việc xử lý chất thải, bơm hút các loại rác cứng, dạng sợi hay bùn loãng, hóa chất. Dải hoạt động rộng, từ mức độ sử dụng hộ gia đình đến công nghiệp cỡ lớn, chi phí giá thành phù hợp.

Điểm qua các dòng máy bơm chìm nước thải Pentax

Pentax DP Series: thiết kế vật liệu khung vỏ, cánh bằng nhựa giúp giảm đáng kể trọng lượng, chi phí giá thành. Máy dùng cho các hoạt động bơm nước thải dân sinh, bơm hút bể phốt, rãnh nước.

Pentax DG, Pentax DH, Pentax DX Series: vật liệu gang, inox tạo sự cao cấp, bền bỉ cho máy, công suất vừa đáp ứng các yêu cầu bơm hút nước thải thông thường, bơm bùn loãng các công trình. Lắp đặt tại nhà máy, khu công nghiệp vừa và nhỏ.

Pentax DM/DMT, Pentax DV/DVT, Pentax DC/DCT Series: thân vỏ và cánh gang có công suất lớn chuyên dụng lắp đặt cho xử lý nước thải nhà máy, khu công nghiệp. Khả năng cắt rác, bơm hạt rắn lơ lửng.

 

Các tính năng nổi bật

Thông thường các dòng máy bơm cao cấp, bơm chìm nước thải sẽ được trang bị các tính năng bảo vệ để gia tăng tuổi thọ cao hơn:

Các dòng bơm 1 pha thường có phao chống cạn bảo vệ tránh hiện tượng máy chạy khan dẫn đến cháy máy, hỏng phớt bơm.

Bảo vệ chống quá tải nhiệt: trang bị sẵn rơ le nhiệt, máy sẽ dừng hoạt động khi nhiệt độ vượt định mức cho phép.

Khe cánh hở cho phép các hạt rắn lơ lửng đi qua, cánh semi-open trên một số dòng có khả năng chém, cắt rác cực tốt, bơm được các loại nước thải có lẫn tạp chất, dạng sợi, …

Chịu ăn mòn cao, cả những loại chất thải có hóa chất, độ axit hay kiềm tính. Điển hình là dòng Pentax DX Series toàn thân inox.

 

Một đặc tính nổi bật mà chỉ có máy bơm chìm nước thải mới có đó chính là khi vận hành không cần mồi nước cho bất kỳ lần sử dụng nào và không phát sinh tiếng ồn bởi máy được thả chìm dưới nước.

 

Thông tin liên hệ

Để có cái nhìn chi tiết nhất về từng sản phẩm, công năng và phù hợp với nhu cầu sử dụng của quý khách, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất:

HOTLINE: 0934.456.823

Email: thegioimaybom.info@gmail.com

Ưu đãi riêng
  • Freeship toàn quốc.
  • Giao hàng nhanh từ 1 đến 2 ngày (các tỉnh 3 ngày).
  • Tích điểm hoàn tiền đơn hàng sau.
  • Tư vấn lên lịch liệu trình chăm da.
  • Theo dõi da trong quá trình sử dụng.