Giới thiệu chung

Máy bơm chữa cháy Pentax hay còn gọi là thiết bị máy bơm cứu hỏa chuyên dụng với áp lực nước và lưu lượng đủ mạnh để chữa cháy. Khi có hỏa hoạn xảy ra bơm sẽ được vận hành tự động hoặc do người dùng tự vận hành. Tùy vào thiết kế phòng bơm, khu vực cần chữa cháy mà sẽ sử dụng loại bơm cho phù hợp.

Đối với Pentax sẽ có các dạng bơm dùng cho chữa cháy như sau:

Máy bơm bù áp trục đứng: Ổn định và gia tăng áp lực đường ống, đây là dòng bơm có khả năng đẩy cao cực tốt.

Máy bơm điện chính: dạng trục liền hoặc trục rời đảm bảo áp lực nước mạnh, chuyên dùng các máy có động cơ 2900rpm (vòng/phút).

Máy bơm chữa cháy Pentax động cơ Diesel: sử dụng đầu bơm trục rời Pentax với động cơ Diesel bất kỳ có công suất phù hợp được lên khung bệ tại Việt Nam.

 

Tiêu chí lựa chọn máy bơm chữa cháy

Trước tiên khi mua máy chúng ta phải xác định được công trình, khu vực cần chữa cháy có độ cao bao nhiêu, diện tích như thế nào và khi có cháy nổ xảy ra cần lượng nước như thế nào?. Đây chính là thông số lưu lượng và cột áp của bơm. Lưu lượng là lượng nước máy cấp được trong một đơn vị thời gian. Ví dụ: m3/h, m3/phút, lít/phút. Cột áp là khả năng bơm đẩy cao nước lên độ cao thường được tính bằng mét.

Thông thường nước dùng cho cứu hỏa thường là nước sạch nên chỉ cần bơm đầu gang, cánh gang.

Điểm đặt bơm chữa cháy là khu vực có điện lưới hay không có điện lưới. Nếu không có điện bắt buộc phải sử dụng máy Diesel.

Hàng chính hãng luôn cho chất lượng máy chuẩn nhất, vận hành ổn định nhất. Hãy chọn mua tại các đơn vị có uy tín, cung cấp hàng chính hãng để chọn máy, tư vấn máy phù hợp.

Lưu ý: máy bơm chữa cháy Pentax chính hãng là máy nhập khẩu mới 100% đầy đủ giấy tờ CO-CQ, tờ khai hải quan, packinglist, … Và trên thân máy phải có tem điện tử chống hàng giả của bộ công an, hướng dẫn quy cách gửi tin nhắn check kiểm tra máy (bắt buộc phải có tem.)

 

Dịch vụ cung cấp, lắp đặt, bảo dưỡng hệ thống

Khách hàng đang cần tìm một sản phẩm chính hãng giá tốt để dùng cho công trình?

Tư vấn chọn mua máy đạt yêu cầu thông số kỹ thuật, cần lắp đặt và thi công tận nơi?

Sửa chữa, bảo dưỡng toàn bộ hệ thống đảm bảo vận hành ổn định nhất, đáp ứng đúng với thông số yêu cầu?

Tất cả những gì khách hàng cần chúng tôi đều cung cấp với chi phí giá thành tốt nhất, đảm bảo làm hài lòng khi sử dụng dịch vụ.

Chi tiết liên hệ: 0934.456.823

Ưu đãi riêng
  • Freeship toàn quốc.
  • Giao hàng nhanh từ 1 đến 2 ngày (các tỉnh 3 ngày).
  • Tích điểm hoàn tiền đơn hàng sau.
  • Tư vấn lên lịch liệu trình chăm da.
  • Theo dõi da trong quá trình sử dụng.