Máy bơm chân không Pentax được phát triển chủ yếu vào các dòng bơm nước hộ gia đình, bơm hút sâu với đặc tính không cần mồi nước khi vận hành máy. Thiết kế này mang đến rất nhiều lợi ích nhất là đối với những khu vực nước đầu vào yếu, không đều hay điểm khoan nước ngầm hút nước không kịp gây hiện tượng hụt nước, nước lẫn khí máy vẫn có thể hoạt động.

Đối với bơm thông thường nếu tụt nước hay có lẫn khí, máy sẽ sinh ra hiện tượng chạy khan, rú máy và nếu không có bảo vệ chống quá tải nhiệt, chạy lâu sẽ hỏng phớt, hỏng máy.

 

Các dòng máy bơm chân không Pentax hiện nay:

Dòng CAM thiết kế đầu JET (thường gọi là đầu lợn) công suất nhỏ thường dùng cho hộ gia đình hay cấp nước xây dựng nhà dân sinh. Máy có khả năng đẩy cao ấn tượng, nhỏ gọn dễ dàng lắp đặt và vận hành êm.

Pentax CAB Series thiết kế họng súng tăng cường khả năng hút sâu đạt đến 30m. Với model CAB 300 đẩy cao được tối đa lên đến 64,5m.

Pentax AP Series – giải pháp bơm hút sâu cho phép hút các bể ngầm, giếng lên tới 50m sâu. Thiết kế 2 họng hút với bộ củ hỗ trợ hút sâu, máy có thể hút được cả nước có lẫn khí mà không bị “e”, tụt áp.

Pentax INOX Series dòng bơm có thiết kế buồng bơm inox, cánh bơm bằng nhựa Noryl hoặc inox tùy model. Công suất nhỏ nhưng có khả năng đẩy cao tối đa đạt 50m.

Do tất cả các dòng bơm chân không Pentax đều có khả năng đẩy cao nước vượt trội nên chúng được sử dụng lắp ghép với bình tích áp nhỏ, cảm biến áp lực và biến tần thành bộ bơm tăng áp hoạt động cực kỳ hiệu quả.

 

Ưu điểm của dòng sản phẩm

Thiết kế máy nhỏ gọn dễ dàng cho việc lắp đặt và vận hành.

Chỉ cần mồi nước cho lần bơm đầu tiên, những lần bơm sau chỉ cần cấp điện cho máy, như vậy chúng ta tiết kiệm được thời gian khá nhiều cũng như tránh các tình trạng bơm khan, quá tải nhiệt.

Bơm nước đẩy cao thích hợp cho các nhà cao tầng, biệt thự, nhà phố. Vận hành tự động khi lắp thành bộ bơm tăng áp, tiết kiệm điện năng tiêu hao 20 – 30%.

Ưu đãi riêng
  • Freeship toàn quốc.
  • Giao hàng nhanh từ 1 đến 2 ngày (các tỉnh 3 ngày).
  • Tích điểm hoàn tiền đơn hàng sau.
  • Tư vấn lên lịch liệu trình chăm da.
  • Theo dõi da trong quá trình sử dụng.