Máy bơm chữa cháy động cơ điện là một mô tả ngắn nhưng đã đầy đủ cho ý hiểu về một thiết bị máy bơm điện dùng cho mục đích xử lý đám cháy, cứu hỏa. Ở đây đối với dòng bơm Pentax có uy tín và thương hiệu nhiều năm trên toàn cầu.

Chúng ta thường biết tới bơm chữa cháy được lắp đặt cho các tòa nhà, chung cư, văn phòng hay siêu thị, trung tâm thương mại. Những nơi dễ xảy ra cháy nổ như hệ thống kho bãi, nhà xưởng khi cháy sẽ xảy ra thiệt hại rất lớn về người và của.

Pentax cung cấp đến người dùng các mẫu bơm chữa cháy động cơ điện trục liền, trục rời và trục đứng.

 

Điểm qua các dòng máy bơm chữa cháy động cơ điện Pentax

Dòng trục liền: tiêu biểu là dòng bơm công nghiệp CM Series với thiết kế gọn, hiệu năng cao có lưu lượng, cột áp nước lớn. Dải hoạt động rộng, công suất lớn nhỏ phù hợp nhiều công trình. Tối đa đạt 37KW.

Dòng trục rời Pentax (CA Series): có thể nhập khẩu bơm nguyên chiếc hoặc riêng phần đầu bơm và ghép với động cơ điện hãng bất kỳ có công suất phù hợp như: ATT, Teco, Elektrim, …

Dòng trục đứng: thường gọi là bơm bù áp trong hệ thống máy bơm chữa cháy. Bơm có áp lực lớn, khả năng đẩy cao tốt với công suất nhỏ.

Lưu ý: Các dòng bơm chữa cháy điện đều có tốc độ vòng tua 2900rpm (vòng/phút).

 

Ưu điểm của bơm chữa cháy điện

Máy được lắp cố định và kết nối với nguồn điện thông qua tủ điện điều khiển.

Trang bị các tính năng bảo vệ chống quá tải nhiệt, điện áp.

Vận hành ổn định, lưu lượng và cột áp lớn không đổi theo thời gian. Không khó khởi động trong mọi điều kiện thời tiết như động cơ xăng.

Quá trình bảo dưỡng đơn giản và chu kỳ bảo dưỡng dài hơn nhiều so với bơm xăng, Diesel.

Ưu đãi riêng
  • Freeship toàn quốc.
  • Giao hàng nhanh từ 1 đến 2 ngày (các tỉnh 3 ngày).
  • Tích điểm hoàn tiền đơn hàng sau.
  • Tư vấn lên lịch liệu trình chăm da.
  • Theo dõi da trong quá trình sử dụng.