Máy bơm chữa cháy động cơ Diesel đầu bơm Pentax nhập khẩu chính hãng Italy cùng với khối động cơ Diesel mạnh mẽ hiệu suất cao. Tổng thể máy cho khả năng chữa cháy cực tốt, cả những nơi không có điện lưới.

Một điểm mạnh của động cơ Diesel so với động cơ xăng là máy khỏe hơn và dễ dàng khởi động khi thời tiết lạnh giá do kích nổ bằng sức nén, không sử dụng bugi đánh lửa, nhiên liệu cũng có giá thành thấp hơn rất nhiều.

 

Các dòng động cơ Diesel hiện nay thường dùng cho bơm chữa cháy

Tiêu biểu có thể kể tới dòng động cơ Diesel Hyundai đến từ nhà sản xuất Hàn Quốc với Turbo tăng áp , tiết kiệm nhiên liệu, thích ứng với môi trường khắc nghiệt.

Động cơ Diesel Kohler đến từ thị trường Italy bền bỉ, sản xuất cả những model công suất nhỏ mà động cơ Hyundai không có. Vận hành hiệu suất cao, tiết kiệm nhiên liệu, lõi lọc gió thiết kế lớn đảm bảo luôn đủ khí cho động cơ đốt.

Ngoài ra còn có một số dòng động cơ Diesel liên doanh, hàng Trung Quốc có giá thành thấp hơn rất nhiều so với các hãng trên, kết nối phù hợp với đầu bơm Pentax chính hãng tạo thành máy bơm chữa cháy Diesel hoàn chỉnh.

 

Cấu tạo một chiếc máy bơm chữa cháy động cơ Diesel hoàn chỉnh

Máy có cấu tạo gồm 3 phần: đầu bơm Pentax, động cơ Diesel bất kỳ và phần khung bệ thép định hình.

Đầu bơm và động cơ muốn ghép được với nhau phải có công suất động cơ lớn hơn hoặc bằng công suất đầu bơm. Như vậy mới phát huy được tối đa sức mạnh của đầu bơm.

2 phần sẽ được cố định trên khung bệ thép định hình, căn chỉnh theo tiêu chuẩn của hãng, đảm bảo máy chạy ổn định, không bị lệch trục hay kẹt trục.

Ưu đãi riêng
  • Freeship toàn quốc.
  • Giao hàng nhanh từ 1 đến 2 ngày (các tỉnh 3 ngày).
  • Tích điểm hoàn tiền đơn hàng sau.
  • Tư vấn lên lịch liệu trình chăm da.
  • Theo dõi da trong quá trình sử dụng.