Máy bơm tăng áp Pentax giải pháp công nghệ cho các khu vực nước sử dụng yếu, áp lực nước trong đường ống thấp được tin dùng trong suốt nhiều năm qua với các đặc tính, ưu điểm nổi bật.

Các dạng máy bơm tăng áp Pentax phổ biến hiện nay:

Đầu tiên là các thiết bị máy bơm dân dụng ghép với bình tích áp nhỏ, biến tần thành một hệ tăng áp thường dùng cho hộ gia đình, biệt thự, nhà phố. Ví dụ: Pentax CABT+EPIC, Pentax CMT+EPIC, …

Bơm trục ngang đa tầng cánh cho khả năng đẩy cao nước cực tốt, gia tăng áp lực đường ống, điển hình là dòng Ultra S dùng cho gia đình, nhà hàng, khách sạn.

Bơm trục đứng tăng áp: đây là dòng bơm ly tâm đa tầng cánh có thiết kế đứng, đông cơ bên trên, buồng bơm phía dưới thường dùng cho nhà cao tầng, chung cư, … Ví dụ Pentax Ultra V/L, Pentax Ultra SLG/SLXG.

 

Một số lưu ý khi lựa chọn bơm tăng áp Pentax:

Xác định được chiều cao nước tại điểm cần đẩy lên là bao nhiêu (cột áp) và tại điểm đó máy cần nước chảy ra với lưu lượng như thế nào?. Ở đây chúng tôi muốn nhắc tới điểm làm việc của máy.

Nếu đường ống hút xả đã có sẵn, chọn máy bơm có kích thước họng phù hợp để dễ dàng hơn trong việc lắp đặt.

Nước cần bơm đẩy cao có nhiệt độ như thế nào (lạnh hay nóng) vì đối với mỗi dòng bơm sẽ có thiết kế phớt, cánh chịu nhiệt khác nhau.

Vị trí lắp đặt, yêu cầu kỹ thuật phải sử dụng dòng nào cho phù hợp. Ví dụ bạn không thể dùng dạng máy bơm tăng áp Pentax gia đình cho hệ thống bơm chữa cháy được.

Cuối cùng là tránh việc mua phải hàng giả, hàng nhái đang tràn lan trên thị trường hãy lưu ý các vấn đề nhà cung cấp tin cậy, máy đảm bảo mới nguyên kiện đầy đủ giấy tờ CO-CQ, tờ khai hải quan, packinglist, tem điện tử chống hàng giả của bộ CA gắn trên thân máy.

 

Ưu điểm của dòng sản phẩm

Pentax là thương hiệu lớn có mặt hơn 20 năm tại thị trường Việt Nam được các chuyên gia đánh giá cao về chất lượng, độ hoàn thiện và khả năng vận hành. Máy cho thực tế trải nghiệm tốt, chạy êm và hầu hết không có bất kỳ lỗi nào phát sinh trong quá trình sử dụng.

Là dòng máy phổ biến, các thông số đạt chuẩn, dễ dàng cho việc lắp đặt thi công với đường ống.

Tiết kiệm điện năng, hiệu suất máy cao, không bị nóng máy trong quá trình sử dụng. Trung bình mỗi sản phẩm của Pentax có tuổi thọ cao gấp 2 lần hoặc thậm chí là hơn rất nhiều so với các dòng bơm thông thường.

Ưu đãi riêng
  • Freeship toàn quốc.
  • Giao hàng nhanh từ 1 đến 2 ngày (các tỉnh 3 ngày).
  • Tích điểm hoàn tiền đơn hàng sau.
  • Tư vấn lên lịch liệu trình chăm da.
  • Theo dõi da trong quá trình sử dụng.